โซเชียลเปิดบทสรุป #แอร์กราบ เผย 1 เมเนเจอร์ลาออก ส่วนอีก 2 โดนทัณฑ์บน

5,799


โซเชียลเปิดบทสรุปดราม่าร้อนออนไลน์ #แอร์กราบ เผย เมเนเจอร์ที่สั่งให้แอร์กราบ 1 ใน 3 ลาออก ส่วนอีก 2 คน ยังทำงานอยู่ที่เดิม แต่ถูกสั่งทัณฑ์บน
ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นและเป็นที่พูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน์ช่วงเดือนที่ผ่านมา คงไม่พ้นประเด็น #แอร์กราบ สำหรับการแก้ปัญหาของสายการบินดังที่สั่งให้แอร์โฮสเตสสาวก้มลงกราบเท้าผู้โดยสารที่เป็นเด็กพิเศษ หลังผู้เป็นแม่ไม่พอใจในการปฏิบัติหน้าที่ของแอร์โฮสเตสสาวรายนี้ จนเกิดมีการตั้งคำถามว่าถือเป็นการละเมิดสิทธิและทำร้ายจิตใจแอร์โฮสเตสมากจนเกินไปหรือไม่ จนเวลาผ่านมาก็ยังไม่มีใครออกมาเปิดเผยถึงบทสรุปของเรื่องราวนี้ว่าเป็นอย่างไร (อ่านข่าว แอร์กราบผู้โดยสาร ทั้งหมด)
ล่าสุด ( 27 กันยายน 2559) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก สากกะเบือ ยันเรือบิน ได้มีการออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าของเรื่องราวดังกล่าว ซึ่งระบุบทสรุปของเรื่องว่า หนึ่งในสามเมเนเจอร์ที่สั่งให้แอร์โฮสเตสกราบนั้นได้ออกจากสายการบินดังกล่าวแล้วและย้ายไปอยู่อีกที่ที่จดทะเบียนเป็นคนละบริษัท แต่ยังอยู่ในไทย ส่วนอีก 2 คน ยังคงทำงานอยู่ตามปกติ เพียงแต่โดนสั่งทัณฑ์บน

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวนี้เป็นเพียงเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่า มาจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้พอสมควร แต่ก็ต้องใช้วิจารณญาณ เพราะไม่สามารถยืนยันว่าเป็นเรื่องจริงมากน้อยแค่ไหน เนื่องจากยังไม่มีบทสรุปใดๆ ที่ชี้แจงชัดเจนจากทางสายการบิน
ข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก สากกะเบือ ยันเรือบิน

ใกล้เคียง