จะทำยังไงถ้าแแฟนไปมีอะไรกับคนอื่น ?

9,998


ไม่กี่วันที่ผ่านมาเราได้กลับบ้านที่ต่างจังหวัด ในทุกๆวันที่อยู่ห่างกันก็ทะเลาะกันจนเกือบจะเลิกกันทุกวัน น้อยมากที่จะพูดกันดีๆเหมือนปกติ แต่เราไปไม่ถึงสิบวันเราก็กลับมา วันแรกที่เรามาถึงที่บ้านเพื่อนแฟนมีผู้หญิงเข้ามามั่วในบ้านมากผิดปกติ และมีคนนึงที่เปิดประตูห้องออกมาเห็นเรายืนอยู่กับแฟนแล้วทำท่าตกใจ และหลายครั้งมากที่มองเราแปลกๆ เราคิดไว้แล้วตั้งแต่เจอผู้หญิงคนนี้ครั้งแรกว่ามันต้องมีอะไรเกิดขึ้นแน่ แต่ก็ได้แต่ภาวนาในใจว่าอย่าให้มันเป็นอย่างที่เราคิด หลังจากนั้นก็รู้สึกไม่ดีอยู่ตลอด แล้วก็หลอกหาเรื่องถามแฟนเล่นๆ แต่พอแฟนพูดออกมาว่า #อยู่สกปรกแบบนั้นใครจะเอาลง เราก็รู้สึกดีขึ้นมากและมั่นใจว่ามันไม่ได้เกิดขึ้นแน่
แต่ผ่านมาหลายวันเราแกล้งถามเจ้าของบ้านเล่นๆเขาก็เลยยอมบอกเพราะเห็นว่าเราเป็นผู้หญิงด้วยกัน เขาบอกว่าแฟนเราให้หาผู้หญิงให้ และเราถามว่าแฟนเราได้นอนกับใครรึป่าว เค๊าตอบว่านอนคนนั้นคือเพื่อนเขาเอง เราก็ถามต่อว่าแล้วได้กันกันยัง เค๊าบอกว่าได้แล้ว
พอรู้เรื่องทุกอย่างเราพูดไม่ออกสิ่งที่ออกมามีแต่น้ำตา เราอึ้งไปซักพักเหมือนแทบช็อก และได้คุยกับผู้หญิงคนนั้นเองผ่านเฟสบุ๊คเค๊าก็ยอมรับและเล่าให้ฟังหมดว่าแฟนเราเป็นคนเริ่ม แต่เค๊าไม่รู้ว่าแฟนเราก็มีเราอยู่
เราจะทำยังไงดีกับเรื่องนี้เราตัดสินใจจบเพราะรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่แฟนก็ไม่ยอมและยังไม่ยอมรับความจริงอีกหาว่าผู้หญิงคนนั้นสร้างเรื่องใส่ร้ายทั้งที่เราก็ไม่เคยรู้จักเค๊ามาก่อน
???

ใกล้เคียง