10 ลุคผู้หญิง ที่ผู้ชายโบกมือลา

2,697


1.ตามแฟชั่นจนไม่เป็นตัวของตัวเอง
การที่พอจะรู้เรื่องแฟชั่นบ้างก็เป็นเรื่องที่น่ายกย่องดี แต่ถ้าเห็นเขาทำอะไรก็ตามจนท้ายที่สุดจบด้วยการเป็นเลดี้กาก้า รับรองได้ว่าชายที่คุณน้องหมายตาจะผมร่วงกราว

2.ดูเหมือนคนติดยา
ก็เข้าใจว่าอยากเซอร์ อยากซูเปอร์โมเดล อยากมิลาน อยากชิค แต่ถ้าคุณน้องพ่นควันปุ๋ยๆเยี่ยงคนในวงการ อันนี้ก็จะไม่งามนะจ้ะ แถมไม่พออาจทำให้สุขภาพเสียป่วยเปลี้ยอัปลักษณ์อีกด้วย

3.ทำผิวแทนปลอมๆ
สาวไทยที่รู้ว่าไม่สามารถทำตัวให้เกี่ยวเนื่องไปกับกระแสเกาหลีได้ ก็อาจตัดช่องน้อยแต่พอตัวด้วยการอาบแดดไปด้วย หาสามีฝรั่งไปด้วย ก็ต้องขอชมเชยในการอยากนำเงินเข้าประเทศ แต่ไม่ได้แปลว่าผู้คนเขาจะชอบผิวบ่มแดดด้วยโลชั่นปลอมๆนะจ๊ะ พยายามสวยด้วยชาติกำเนิดตัวเองจะดูเจริญกว่า

4.รอยสัก
การเป็นสาวเท่ห์มีรอยสักคูลๆก็โอสำหรับชายแนวเดียวกัน แต่ถ้าอยากเปิดตลาดให้กว้างกว่านี้ การสักเจาะหลากรูจะทำให้ชายบ้านๆขวัญผวาได้ คิดดูดีๆก่อนตัดสินใจนะ

5.ลายเสือดาว
ลึกๆแล้วผู้ชายก็อยากได้แฟนที่ดูเรียบร้อยหงุมหงิม ถึงปากจะบอกว่ารักในความเป็นตัวเอง แต่ท้ายที่สุดแล้วผู้ชายก็ยังกดกะปิเพศหญิงดั่งเทียนไขที่ฉาบกลิ่นอายเคยเค็ม ลายสิงห์สาราสัตว์อาจจะดูเก๋ในวงการแฟชั่น แต่ในเรื่องความเป็นแม่ของลูก ต้องกดกะปิตัวเองไว้ให้มั่นอย่าให้ชายจับได้เชียว

6.ไม่ยอมโกนขนให้เรียบร้อย
ถึงแม้ว่าจะป่วยหนักหรือขี้เกียจขนาดไหน แต่ผู้ชายก็หวังที่จะเห็นเราในสภาพร่างที่งดงามที่สุด เพราะฉะนั้นก็อย่ากลายร่างเป็นชะนีมีขนให้เขาตกใจ ผู้ชายไม่ได้เป็นทาร์ซานทุกคนนะจ๊ะ

7.ไว้ผมสั้นมากๆ
ผมสั้นอาจดูดีสำหรับคนบางคนอย่างเช่นวิคตอเรีย เบคแฮม หรือว่าก้อย รัชวิน แต่ถ้ารู้ว่าร่างที่สิงกับจิตวิญญาณที่อยากซอยสั้นไม่ได้ไปด้วยกัน อาจจบท้ายด้วยการเป็นเลสเบียนขับสิบล้อ ฟังดูไม่เซ็กซี่ใช่ไหมล่ะ ผู้ชายก็คิดแบบนั้นแหละ

8.บิ๊กอายส์
ก็อยากตาโต ก็อยากขนตายาว ก็อยากสวย แต่ขอบอกว่าบรรทัดฐานในความงามของผู้ชายกับผู้หญิงไม่เท่ากัน อย่าคิดว่าความงามแบบคอสเพลย์จะมีชายที่ไหนเข้าใจ เก็บบิกอายส์ไว้ใส่กรี๊ดๆกับเพื่อนสาวดีกว่า

9.ลิปสติกสีแดง
ปัจจัยในการจะดูแย่กับลิปสติกสีแดงมีอยู่สามข้อ หนึ่งดูเหมือนโสเภณีถ้าแต่งไม่เป็น สองลิปสติกชอบไปเลอะฟันหน้าโดยที่ไม่รู้ตัว สามผู้ชายไม่กล้าจูบเพราะกลัวว่าจะกลายเป็นละเลงหน้าเค้กใส่กัน.. จบข่าว

10.ชุดโป๊ๆ
อันนี้ไม่ต้องอธิบายมาก แน่นอนว่าผู้ชายชอบ แต่ว่าไม่มีผู้ชายที่ไหนอยากให้แฟนตัวเองแต่งตัวโป๊ๆ (ก็เพราะรู้ว่าผู้ชายอื่นก็ชอบไง) แต่งสวยได้แต่ห้ามเซ็กส์จ้ะ

ใกล้เคียง